Chính sách bảo mật thông tin

kien truc-- nha dep-- biet thu

thiet ke kien truc

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Thông tin thu thập bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, giao hàng.

Chúng tôi sẽ dùng những thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi các thông tin khuyến mại, tin tức về sản phẩm, dịch vụ mới cho quý khách (bạn có thể từ chối nếu không muốn nhận).

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho bên thứ ba là nhà cung cấp hoặc bên chuyển phát nhanh để họ giao hàng cho quý khách.

Còn lại, chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của quý khách với một bên thứ ba nào khác.

2. Thời gian lưu trữ

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong thời gian cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc đến khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

3. Bảo mật

Chúng tôi cực kỳ coi trọng sự riêng tư của quý khách. Chúng có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu hay chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, mạng xã hội... Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

4. Quyền lợi của khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Mọi thắc mắc của quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

188B Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0913431885. Email: baodagiare@gmail.com

Shop Baodagiare.com - Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.
Copyright 2012 by INPEC Group. All rights reserved..

WE ACCEPT

paymethods

Panel Tool

Reset